สิงหาคม 10, 2020, 09:45:43 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: The Insider (ภาพยนตร์)  (อ่าน 128 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PANpan
สมาชิก
*

 ขอบคุณ
ให้: 0 : รับ: 0


ได้รับการขอบคุณ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5 Level 1 : Exp 100%
HP: 2.4%


« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 12:42:03 PM »
แบ่งปัน

                                                                   
   The Insider
 (ภาพยนตร์)

   
   บทกำหนดการันตีการเขียนข่าวของ60 นาทีผลิตโลเวลล์เบิร์กแมน (ปาชิโน) และโฮสต์ไมค์วอลเลซ (พลัมเม) ที่พวกเขาเตรียมที่จะสัมภาษณ์ชีค Fadlallahสำหรับ60 นาที ต่อมาเบิร์กแมนใกล้เจฟฟรีย์วิกแกน (โครว์) อดีตผู้บริหารบริษัท ยาสูบของBrown & Williamsonเพื่อขอความช่วยเหลือในการแปลเอกสารทางเทคนิค Wigand เห็นด้วย แต่น่าสนใจ Bergman เมื่อเขาปฏิเสธที่จะพูดคุยเรื่องอื่นการอ้างข้อตกลงการรักษาความลับ. หลังจากนั้น B&W บีบบังคับ Wigand ให้ทำข้อตกลงที่เข้มงวดมากขึ้นทำให้ Wigand กล่าวหาว่า Bergman เป็นคนทรยศเขา เบิร์กแมนไปเยี่ยม Wigand เพื่อปกป้องตัวเองและตรวจสอบเรื่องราวที่ซ่อนเร้น Wigand แม้ว่าเห็นได้ชัดว่ามีข้อมูลที่สร้างความเสียหายมากก็ยังลังเลที่จะเสี่ยงต่อการถูกตัดขาดด้วย B&W โดยการเปิดเผยอะไรก็ตาม

   ครอบครัวของ Wigand ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่เรียบง่ายกว่าเดิมและ Wigand ก็เริ่มทำงานเป็นครู คืนหนึ่ง Wigand พบหลักฐานการบุกรุกและได้รับโทรศัพท์ที่น่ากลัว ในขณะที่รายชื่อเบิร์กแมนริชาร์ด Scruggsทนายความที่เป็นตัวแทนของมิสซิสซิปปี้ในคดีความกับอุตสาหกรรมยาสูบที่บอกว่าถ้าพวกเขาปลด Wigand ก็อาจลบล้างข้อตกลงการรักษาความลับของเขาและให้ซีบีเอสปกเพื่อถ่ายทอดข้อมูลนั้น Scruggs แสดงความสนใจ ในเวลาต่อมา Wigand ได้รับภัยคุกคามความตายทางอีเมลและพบกระสุนในกล่องจดหมายของเขา เขาติดต่อกับFBIแต่ตัวแทนที่มาเยี่ยมเขานั้นเป็นศัตรูและยึดคอมพิวเตอร์ของเขา วิกแมนที่โกรธจัดเรียกร้องให้เบิร์กแมนจัดให้มีการสัมภาษณ์ซึ่ง Wigand ระบุว่าเขาถูกไล่ออกหลังจากที่เขาคัดค้าน B&W โดยเจตนาทำให้บุหรี่ของพวกเขาติดบุหรี่มากขึ้น

   เบิร์กแมนจัดรายละเอียดการรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของ Wigand และ Wigand ประสบความเครียดในชีวิตสมรส Wigand เป็นพยานในมิสซิสซิปปี้เหนือการคัดค้านของทนายความของ B&W แม้จะถูกสั่งปิดปากก็ตาม เมื่อกลับถึงบ้านเขาพบว่าภรรยาของเขา Liane ( Diane Venora ) ได้ทิ้งเขาไว้และพาลูกสาวไป Eric Kluster ประธานCBS Newsตัดสินใจไม่ออกอากาศการสัมภาษณ์ของ Wigand หลังจากที่ปรึกษากฎหมายของ CBS Helen Caperelli เตือนว่าเครือข่ายมีความเสี่ยงที่จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายจาก B&W เบิร์กแมนเผชิญหน้ากับคลุสเตอร์โดยเชื่อว่าเขากำลังปกป้องการขายซีบีเอสที่กำลังจะเกิดขึ้นในเวสติ้งเฮาส์ซึ่งจะทำให้ทั้งคลุสเตอร์และคาเปอเรลลิเพิ่มขึ้น Wallace และผู้อำนวยการสร้างDon Hewittทั้งสองด้านด้วย Kluster Wigand ตกใจและยุติการติดต่อกับ Bergman
   
                                                                       สนับสนุนบทความโดย  lucaclub88
    
                                                 เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

   นักวิจัยสอบสวนประวัติส่วนตัวของ Wigand และเผยแพร่สิ่งที่ค้นพบในเอกสารความยาว 500 หน้า เบิร์กแมนเรียนรู้ว่าThe Wall Street Journalตั้งใจที่จะใช้มันในการซักถามความน่าเชื่อถือของ Wigand เขาโน้มน้าวบรรณาธิการของวารสารให้ล่าช้าขณะที่แจ็คพัลลาดิโนทนายความและนักวิจัยประเมินผล หลังจากคลุกวงในที่ซีบีเอสในส่วนของวิกดานเบิร์กแมนได้รับคำสั่งให้ใช้เวลา "วันหยุด" ในขณะที่เวลา60 นาทีโดยย่อเซ็กเมนต์ออกอากาศ เบิร์กแมนติดต่อ Wigand ซึ่งทั้งหดหู่และโกรธเคืองกล่าวหาว่าเบิร์กแมนจัดการกับเขา เบิร์กแมนปกป้องตัวเองและยกย่อง Wigand และประจักษ์พยานของเขา Scruggs คะยั้นคะยอให้เบิร์กแมนออกอากาศส่วนเต็มรูปแบบเพื่อดึงดูดการสนับสนุนจากสาธารณะสำหรับคดีความของพวกเขาเองภายใต้การคุกคามจากคดีความจากผู้ว่าการรัฐมิสซิสซิปปี เบิร์กแมนไม่สามารถช่วยเหลือได้และถามแรงจูงใจส่วนตัวของเขาในการติดตามเรื่องราว

   เบิร์กแมนติดต่อบรรณาธิการที่The New York Timesเปิดเผยเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ CBS The Timesพิมพ์เรื่องราวบนหน้าแรกและประณาม CBS ในบทบรรณาธิการที่น่ารังเกียจ วารสารห้ามพิชัยสงครามเป็นตัวละครลอบสังหารและพิมพ์การสะสมของ Wigand เฮวิตต์กล่าวหาว่าเบิร์กแมนถูกหักหลังซีบีเอส แต่พบว่าตอนนี้วอลเลซเห็นพ้องต้องกันว่า ในที่สุด60 นาทีก็ออกอากาศกลุ่มเดิมรวมถึงการสัมภาษณ์เต็มรูปแบบกับ Wigand เบิร์กแมนบอกวอลเลซว่าเขาได้ลาออกโดยเชื่อว่าความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์ของ60 นาทีนั้นเปลี่ยนไปเป็นการถาวร

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Blue Theme by Nevikup