ตุลาคม 30, 2020, 08:00:12 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Bad Teacher  (อ่าน 293 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PANpan
สมาชิก
*

 ขอบคุณ
ให้: 0 : รับ: 0


ได้รับการขอบคุณ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5 Level 1 : Exp 100%
HP: 0.9%


« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2020, 02:44:20 PM »
แบ่งปัน

                                                                                                 

   Bad Teacher

   
   ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2011 มันมุ่งเน้นไปที่ครูโรงเรียนมัธยมขี้เกียจที่กลับไปทำงานสอนที่เธอเกลียดและพยายามหาเงินพอสำหรับการปลูกถ่ายเต้านมหลังจากคู่หมั้นที่ร่ำรวยของเธอทิ้งเธอ

   เอลิซาเบ ธ ฮัลซีย์เอลิซาเบ ธ ฮัลซีย์เป็นครูโรงเรียนมัธยมที่ขี้เกียจและขุดทองใน ชิคาโกที่โรงเรียนมัธยมจอห์นอดัมส์ผู้สาปแช่งนักเรียนของเธอดื่มหนักสูบกัญชาและแสดงภาพยนตร์ในขณะที่เธอหลับ เธอวางแผนที่จะเลิกสอนและแต่งงานกับคู่หมั้นที่ร่ำรวยของเธอ แต่เมื่อเขาทิ้งเธอหลังจากเรียนรู้จากแม่ของเขาว่าเอลิซาเบ ธ เป็นเพียงหลังจากเงินของเขาเธอกลับมาทำงานของเธอ เธอพยายามเอาชนะสก็อตต์เดลาคอร์เตผู้แทนผู้มั่งคั่ง Amy Squirrel ครูและเพื่อนร่วมงานที่ทุ่มเท แต่กระตือรือร้นมากของเอลิซาเบ ธ ยังแสวงหาสก็อตต์ในขณะที่รัสเซลเก็ตติสครูฝึกพละของโรงเรียน เอลิซาเบ ธ วางแผนที่จะขยายหน้าอกของเธอและกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ทำเช่นนั้นเมื่อเธอรู้ว่าอดีตแฟนสาวของสก็อตต์มีหน้าอกใหญ่ อย่างไรก็ตามเธอไม่สามารถจ่ายเงิน $ 9,300 ได้ เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงสกอตต์ยอมรับว่าเขาสนใจเอมี่เพียงแค่ดูว่าเอลิซาเบ ธ เป็นเพื่อน เอลิซาเบ ธ พยายามหาเงินบริจาคให้กับการผ่าตัดโดยการเข้าร่วมในการล้างรถในชั้นเรียนเกรด 7 ของเธอในเสื้อผ้าเร้าอารมณ์

   เอมี่การแสดงความแค้นเพิ่มขึ้นระหว่างพวกเขาเนื่องจากเธอไล่ตามสกอตต์และเพิกเฉยต่อกฎของโรงเรียนพยายามที่จะเตือนอาจารย์ใหญ่เกี่ยวกับการยักยอกของเอลิซาเบ ธแต่เขาก็ห้ามเธออ้างว่าไร้เหตุผล เอลิซาเบ ธ รู้ในภายหลังว่าครูประจำชั้นที่มีคะแนนการทดสอบสูงสุดจะได้รับโบนัส 5,700 เหรียญ ด้วยความรู้นี้เอลิซาเบ ธ จึงตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบการสอนของเธอบังคับให้ชั้นเรียนศึกษาอย่างเข้มข้นเพื่อการทดสอบที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงนั้นสายเกินไป นักเรียนมีคะแนนต่ำในแบบทดสอบของพวกเขาทำลายเธอมากยิ่งขึ้น เธอเป็นเพื่อนกับรัสเซลขณะที่เอมี่กับสก็อตต์เริ่มออกเดท เอลิซาเบ ธ วางแผนที่จะขโมยคำตอบการทดสอบของรัฐโดยปลอมตัวเป็นนักข่าวและล่อลวงคาร์ล Halabi ศาสตราจารย์รัฐผู้รับผิดชอบในการสร้างและกระจายการสอบ เอลิซาเบ ธ กล่อมให้คาร์ลเข้าไปในออฟฟิศเพื่อมีเพศสัมพันธ์ แต่เสพเขาและขโมยกุญแจคำตอบ อีกหนึ่งเดือนต่อมาเอลิซาเบ ธ ได้รับโบนัสทำให้เธอต้องการเงินทุนและทำหนังสือขยายขนาดหน้าอกของเธอ เมื่อเอลิซาเบ ธ รู้ว่าเอมี่และสก็อตต์กำลังวางแผนที่จะเดินทางไปนอกสถานที่เธอจะทำแอปเปิ้ลด้วยไม้เลื้อยและปล่อยให้เอมี่ซึ่งจบลงด้วยแผลพุพองและไม่สามารถไปได้ ในการเดินทางเอลิซาเบ ธ โหมสกอตต์ พวกเขาหนอกหูหมูและเอลิซาเบ ธ ก็แอบเรียกเอมี่โดยใช้โทรศัพท์ของสก็อตต์ทิ้งข้อความไว้ทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเธอรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เอลิซาเบ ธ ต่อมาให้คำแนะนำกับนักเรียนคนหนึ่งของเธอที่มีอาการปิ๊งไม่สมหวังในการไล่ล่าผิวเผินในชั้นเรียนซึ่งทำให้เธอสะท้อนวิธีการตื้น ๆ ของเธอเอง
   
                                                                                                สนับสนุนบทความโดย lucaclub88
   
                                                                                         เว็บบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด     

    

   กลับมาที่โรงเรียนเอมี่เปลี่ยนโต๊ะของเอลิซาเบ ธ กับเธอเพื่อหลอกคนทำความสะอาดให้ไขลิ้นชักที่ปิดผนึกของเอลิซาเบ ธ หลักฐานที่เอมี่พบทำให้เธอสงสัยว่าเอลิซาเบ ธ โกงการสอบของรัฐ เอมี่บอกอาจารย์ใหญ่และให้คาร์ลเป็นพยานต่อเธอ อย่างไรก็ตามเอลิซาเบ ธ ถ่ายรูปที่น่าอายของคาร์ลในขณะที่เขากำลังวางยาและใช้มันเพื่อขู่กรรโชกเขาบอกว่าเธอไร้เดียงสา เมื่อสังเกตว่าโต๊ะทำงานของเธอถูกเปลี่ยนไปแล้วเอลิซาเบ ธ ก็แจ้งครูใหญ่ว่าครูบางคนในโรงเรียนกำลังเสพยา เมื่อตำรวจนำสุนัขดมกลิ่นเพื่อค้นหาโรงเรียนพวกเขาพบขวดเหล้าเล็ก ๆ ของเอลิซาเบ ธกัญชาและOxyContinยาเม็ดในห้องเรียนของ Amy ที่โต๊ะของ Elizabeth เอมี่ถูกมอบหมายให้โรงเรียนที่เลวร้ายที่สุดในรัฐโดยผู้กำกับ สก็อตต์ขอให้เอลิซาเบ ธ เริ่มต้นใหม่ แต่เอลิซาเบ ธ ก็ปฏิเสธเขาในเรื่องความสัมพันธ์กับรัสเซล เมื่อปีการศึกษาใหม่เริ่มต้นขึ้นเอลิซาเบ ธ ก็ได้ปฏิรูป เธอเป็นคนใจดีกับเพื่อนร่วมงานของเธอเริ่มมีความสัมพันธ์กับรัสเซลและไม่ได้ทำให้หน้าอกโตเพราะเธอรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น นอกจากนี้เธอยังมีตำแหน่งใหม่เป็นโรงเรียนใหม่ให้คำปรึกษาแนะนำ

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Blue Theme by Nevikup