มกราคม 26, 2021, 03:19:20 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องย่อThe Avengers (2012 ภาพยนตร์)  (อ่าน 519 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PANpan
สมาชิก
*

 ขอบคุณ
ให้: 0 : รับ: 0


ได้รับการขอบคุณ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5 Level 1 : Exp 100%
HP: 0.5%


« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2020, 01:28:27 PM »
แบ่งปัน

                                                               
   
   

      The Avengers (2012 ภาพยนตร์)

   
   พล็อต Asgardian โลกิเจออื่น ๆ , ผู้นำของการแข่งขันต่างดาวที่เรียกว่าChitauri เพื่อแลกกับการดึง Tesseract [N 2]แหล่งพลังงานอันทรงพลังที่ไม่ทราบศักยภาพอื่น ๆ ให้สัญญากับกองทัพโลกิซึ่งเขาสามารถเอาชนะโลกได้ Nick Furyผู้อำนวยการหน่วยจารกรรมSHIELDและมาเรียฮิลผู้แทนของเขามาถึงศูนย์วิจัยระยะไกลในระหว่างการอพยพซึ่งนักฟิสิกส์ดร. Erik Selvigเป็นผู้นำทีมวิจัยทำการทดลอง Tesseract ตัวแทนPhil Coulsonอธิบายว่าวัตถุเริ่มแผ่พลังงานในรูปแบบที่ผิดปกติ ทันใดนั้น Tesseract เปิดใช้งานและเปิดตัวหนอนทำให้โลกิสามารถเข้าถึงโลกได้ โลกิใช้ Tesseract และใช้คทาของเขาเพื่อกดขี่ Selvig และตัวแทนอื่น ๆ ไม่กี่คนรวมถึงClint Bartonเพื่อช่วยเขาในการหลบหนีของเขา ในการตอบสนองต่อการโจมตีนั้น Fury ได้เปิดใช้งาน " Avengers Initiative " ตัวแทนนาตาชา Romanoffถูกส่งไปยังกัลกัตตาเพื่อรับสมัครดร. บรูซแบนเนอร์เพื่อติดตาม Tesseract ผ่านการปล่อยรังสีแกมมา Coulson ไปเยี่ยมTony Starkเพื่อให้เขาทบทวนงานวิจัยของ Selvig และ Fury เข้าหาSteve Rogersพร้อมกับมอบหมายงานให้ดึง Tesseract ในสตุตการ์ตบาร์ตันขโมยอิริเดียมต้องทำให้ Tesseract มีพลังในขณะที่โลกิทำให้เกิดความว้าวุ่นใจนำไปสู่การเผชิญหน้ากับโรเจอร์สตาร์กและโรมันอฟฟ์ที่จบลงด้วยการยอมจำนนของโลกิ
    
   ในขณะที่โลกิกำลังถูกพาไปที่ SHIELD ธ อร์น้องบุญธรรมของเขามาถึงและปลดปล่อยเขาหวังว่าจะโน้มน้าวให้เขาละทิ้งแผนการของเขาและกลับไปที่แอสการ์ด หลังจากการเผชิญหน้ากับสตาร์และโรเจอร์ ธ อร์ตกลงที่จะใช้โลกิจะบรรทุกเครื่องบินของ SHIELD บินที่Helicarrier เมื่อมาถึงโลกิถูกจำคุกในขณะที่แบนเนอร์และสตาร์กพยายามที่จะค้นหา Tesseract เวนเจอร์สถูกแบ่งแยกทั้งวิธีเข้าหาโลกิและการเปิดเผยว่า SHIELD วางแผนที่จะควบคุม Tesseract เพื่อพัฒนาอาวุธเพื่อยับยั้งการเป็นปฏิปักษ์ต่อมนุษย์ต่างดาวที่ไม่เป็นมิตร ในขณะที่กลุ่มระบุบาร์ตันและตัวแทนของโลกิคนอื่นเข้าโจมตี Helicarrier ปิดการใช้งานหนึ่งในเครื่องยนต์ของมันในการบินและทำให้แบนเนอร์เปลี่ยนเป็น Hulk สตาร์กและโรเจอร์สทำงานเพื่อรีสตาร์ทเครื่องยนต์ที่เสียหายและ ธ อร์พยายามที่จะหยุดความวุ่นวายของฮัลค์ Romanoff ต่อสู้ Barton อย่างไม่เต็มใจและเคาะเขาจนหมดสติทำลายการควบคุมจิตใจของ Loki โลกิหนีออกมาหลังจากสังหารคูลสันและขับไล่ ธ อร์ออกจากเรือเหาะในขณะที่ฮัลค์ตกลงไปที่พื้นหลังจากโจมตีเครื่องบินไอพ่นของ SHIELD Fury ใช้ความตายของ Coulson เพื่อกระตุ้นให้ Avengers ทำงานเป็นทีม สตาร์กและโรเจอร์สตระหนักดีว่าสำหรับโลกิ เพียงเอาชนะพวกเขาจะไม่เพียงพอ; เขาต้องการเอาชนะพวกเขาอย่างเปิดเผยเพื่อยืนยันว่าตัวเองเป็นผู้ปกครองโลก
    
                                                                                          สนับสนุนบทความโดย psthai888
    
                                                                               เว็บสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุด
    
   โลกิใช้ Tesseract ร่วมกับอุปกรณ์ Selvig ที่สร้างขึ้นเพื่อเปิดช่องโหว่ด้านบนสตาร์ทาวเวอร์ไปยังฝูงบิน Chitauri ในอวกาศเปิดตัวบุกของเขา Rogers, สิ้นเชิง, Romanoff, Barton และ Thor ชุมนุมเพื่อป้องกันมหานครนิวยอร์กที่ตั้งของหนอน แบนเนอร์มาถึงและแปลงร่างเป็น Hulk และการรวมตัวกันของ Avengers ต่อสู้กับ Chitauri ขณะที่อพยพพลเรือน ปรากฏว่าโลกิและเต้นเขายอมแพ้ Romanoff เดินไปยังเครื่องกำเนิดหนอนซึ่ง Selvig ซึ่งเป็นอิสระจากการควบคุมจิตใจของ Loki เผยให้เห็นว่าคทาของ Loki สามารถใช้เพื่อปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ในขณะเดียวกันผู้บังคับบัญชาของ Fury จาก World Security Council พยายามที่จะยุติการบุกรุกโดยการเปิดตัวขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่Midtown Manhattan. สตาร์คสกัดกั้นขีปนาวุธและนำมันผ่านรูหนอนไปยังกองยานไคโตริ ขีปนาวุธดังกล่าวทำให้เกิดการทำลายความเป็นแม่ของ Chitauri และปิดการใช้งานกองกำลังของพวกเขาบนโลก สูทของสตาร์คหมดอำนาจและเขาก็ล้มลงไปในรูหนอนเหมือนที่โรมานอฟปิด สตาร์กเข้าสู่เหว แต่ปรากฏว่าช่วยเขาจากการกระแทกกับพื้น ในเวลาต่อมา Thor ส่ง Loki และ Tesseract ไปที่ Asgard ในขณะที่ Fury แสดงความมั่นใจว่า Avengers จะกลับมาอีกครั้งหากจำเป็น ในฉากกลางเครดิตคนอื่น ๆ ฟาโรห์กับเจ้านายของเข
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Blue Theme by Nevikup